Banyan Tree Residences và sức cuốn hút từ những hồ bơi trên không

 •  

  Trên thị trường du lịch - nghỉ dưỡng toàn cầu, Banyan Tree Residences luôn là thương hiệu được yêu chuộng bởi bất kỳ du khách nào. Tại Việt Nam, Banyan Tree Residences cũng bắt đầu thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả du khách lẫn giới đầu tư bất động sản.

  Khám phá càng nhiều góc độ trong sản phẩm của thương hiệu này, sẽ càng hiểu vì sao chính giới thượng lưu cũng xem đây là những không gian sống đáng mơ ước. 

  Banyan Tree Residences Cabo Marques (Mexico).
  Banyan Tree Residences Cabo Marques (Mexico).

  Banyan Tree Residences đã mang đến cho du khách những ấn tương sâu sắc với sự hiện diện tại 5 châu lục với 14 khu biệt thự nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao nhất trong tổng số 41 dự án được phát triển rất thành công bởi Tập đoàn Banyan Tree. Tại mỗi địa phương, Banyan Tree Residences được phát triển theo một bản sắc riêng để phát huy giá trị về "Cảm xúc Bản địa" (Sense of Place) - một ý tưởng xuất sắc của Tập đoàn Banyan Tree nhằm mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách về văn hoá - đời sống tại nơi lưu trú. Tuy nhiên, tất cả biệt thự mang thương hiệu Banyan Tree Residences đều tuân thủ xuyên suốt các tiêu chí chung để đảm bảo đẳng cấp và tính độc đáo. 

  Banyan Tree Residences Seychelles (châu Phi).
  Banyan Tree Residences Seychelles (châu Phi).

  Theo đó, Tập đoàn Banyan Tree luôn chọn vị thế đẹp nhất tại từng địa phương để phát triển những biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Banyan Tree Residences giàu giá trị thẩm mỹ, văn hoá và nhân văn phù hợp với nhu cầu của giới thượng lưu. Vì vậy, mỗi biệt thự mang thương hiệu Banyan Tree Residences đều xứng đáng được xem là một tác phẩm kiến trúc giữa thiên nhiên với sự đầu tư công phu và chuyên nghiệp. 

  Banyan Tree Residences Samui (Thái Lan).
  Banyan Tree Residences Samui (Thái Lan).

  Một trong những yếu tố tạo nên ấn tượng về vẻ đẹp lẫn giá trị nghỉ dưỡng đỉnh cao trong các tác phẩm kiến trúc này là hồ bơi trên không. Hồ bơi luôn là một trong những hạng mục đặc sắc nhất trong tất cả dự án của Tập đoàn Banyan Tree - từ thương hiệu Laguna, Angsana, Cassia đến Banyan Tree Residences. Ngoài những hồ bơi chung, có quy mô lớn và tạo hình cầu kỳ, Banyan Tree còn mang hồ bơi vào từng biệt thự và căn hộ.

  Banyan Tree Residences Ungasan (Bali - Indonesia).
  Banyan Tree Residences Ungasan (Bali - Indonesia).

  Với Banyan Tree Residences, hầu hết dự án đều toạ lạc trên tầm cao, đặc biệt là các khu vực có địa hình núi giáp biển. Do đó, các nhà kiến trúc sư có cơ hội sáng tạo và thiết kế nên những hồ bơi rất độc đáo, như được "treo" trên không trung, tạo nên cảnh quan ngoạn mục và gây ấn tượng mạnh mẽ cho công chúng ngay khi vừa nhìn thấy qua hình ảnh. 

  Banyan Tree Residences Lăng Cô.
  Banyan Tree Residences Lăng Cô.

  Có 2 lý do chính để hồ bơi luôn hiện diện trong mỗi biệt thự Banyan Tree Residences. Thứ nhất là để đáp ứng nhu cầu tận hưởng sự riêng tư tuyệt đối cho người lưu trú. Thứ hai là để phù hợp với quan niệm phong thuỷ của người Châu Á. Nước là biểu tượng của sự dồi dào, thịnh vượng, luôn mang lại cảm giác thư giãn và sức sống, tạo nên sự hài hoà, mát dịu cho kiến trúc và không gian. Do vậy, trong rất nhiều phản hồi của du khách, một trong những cảm xúc mạnhnhất với Banyan Tree Residences chính là trải nghiệm với hồ bơi "ở lưng chừng trời".

  Với những hồ bơi trên không tại Banyan Tree Residences, chủ nhân hay khách lưu trú luôn có cơ hội tận hưởng cảm giác kỳ diệu về sự giao hoà với thiên nhiên. Được hoà mình vào hồ bơi tràn bờ trên không trung, giữa núi rừng và biển, tận hưởng trọn vẹn hơi thở thuần khiết của đất trời, thưởng thức cùng những "floating breakfast" - bữa sáng được phục vụ ngay tại hồ bơi hoặc những bữa tối lãng mạn với gia đình và bạn bè là một trải nghiệm độc đáo khó quên. 

  Banyan Tree Residences Lăng Cô nhìn từ toàn cảnh
  Banyan Tree Residences Lăng Cô nhìn từ toàn cảnh.

  Các khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences có địa thế đẹp nhất với những hồ bơi trên không ấn tượng nhất toạ lạc tại Seychelles (châu Phi), Cabo Marques (Mexico), Samui (Thái Lan), Ungasan (Bali - Indonesia) và Lăng Cô (Việt Nam). Trong đó, Banyan Tree Residences Lăng Cô là dự án mới nhất, hội đủ tất cả ưu điểm về môi trường thiên nhiên, văn hoá, tiện ích du lịch - nghỉ dưỡng và triển vọng mạnh mẽ với kế hoạch phát triển chung của toàn dự án Laguna Lăng Cô - một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Đông Nam Á, với quy mô 280 ha và định hướng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực. 

  Với nhiều lợi thế nổi bật đó, Banyan Tree Residences Lăng Cô không chỉ được xếp vào danh sách địa chỉ đáng mơ ước cho du khách, mà còn là cơ hội lớn cho những người đang muốn sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị hoặc một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. 

  Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtors, điện thoại: 0909 80 39 39.
  (Theo Tập đoàn Banyan Tree)
  (Trích Batdongsan.com.vn)
 • Tags: