Nhiều thương hiệu uy tín hợp tác đầu tư shophouse Lộc Phát Residence

 • Nhà phố thương mại (shophouse) đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chú ý. Khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư. Mới đây, đại diện dự án Lộc Phát Residence - nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam vừa ký kết một loạt các hợp tác chiến lược với các thương hiệu lớn trên thị trường.

  Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của dự án, cam kết đem đến giá trị cho khách hàng đầu tư shophouse, đồng thời tạo sự thịnh vượng chung giữa các bên tham gia.

  Theo đó, ngày 18/5/2019, đại diện đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam đã ký kết thỏa thuận phát triển chiến lược thương hiệu giữa Lộc Phát Residence và Nhà hàng chay Sân Mây, Kim Tuyến Academy, thương hiệu thời trang nam Markus & Co, thương hiệu giày da cao cấp Marengo, công ty quản lý bất động sản cho thuê Deli – những doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

  Đại diện dự án bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các đối tác chiến lược đã và đang đồng hành cùng Lộc Phát Residence: “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau - Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Đất Xanh Miền Nam và các đối tác sẽ luôn bền chặt, và phát huy hơn nữa trong tương lai, để chúng ta sẽ không chỉ hoàn thành mục tiêu của mỗi đơn vị, mà còn đem đến một khu đô thị tràn đầy sức sống Lộc Phát Residence”.

  ký kết Phố vàng thương mại
  Cái bắt tay phát triển chiến lược thương hiệu và tạo sức sống Phố vàng thương mại

  Tại buổi lễ ký kết, đại diện phía đối tác, thương hiệu Kim Tuyến Academy chia sẻ: “Với định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ dừng lại ở thị trường TP.HCM mà mong muốn phát triển rộng lớn ra các tỉnh thành lân cận. Nhằm đưa các dịch vụ của chúng tôi đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất. Và Bình Dương là một trong những địa phương vô cùng tiềm năng với nền kinh tế và dân trí phát triển vượt bậc.”

  Việc ký kết này nhằm tạo nên sức sống cho Khu thương mại Lộc Phát Residence mặt tiền đường 22 tháng 12 với đủ các tiện ích như ẩm thực, may mặc, giáo dục… Đồng thời tạo sức cạnh tranh bền vững, nâng cao uy tín cho dự án và mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho Quý khách hàng.

  thương hiệu uy tín
  Các thương hiệu uy tín, đầu tư sinh lời “kép” với  shophouse Lộc Phát Residence

  Nằm trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam cũng đưa các đối tác tham quan tiến độ khu shophouse, tổng quan dự án để thấy được những thế mạnh vượt trội của dự án và thúc đẩy khả năng hợp tác chất lượng cao, mang đến kết quả tốt nhất.

  Với tâm huyết phát triển Lộc Phát Residence trở thành một khu đô thị kiểu mẫu theo phong cách châu Âu đầu tiên trong khu vực, hướng đến người mua có nhu cầu ở thật với những giá trị “thật", ngoài pháp lý rõ ràng, minh bạch thì tiến độ là yếu tố khiến dự án chiếm được niềm tin của khách hàng. Chỉ sau gần 5 tháng triển khai, hiện hạ tầng dự án đã dần hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao, chào đón cư dân đến an cư lạc nghiệp.

  shophouse dự án Lộc Phát Residence
  Khu shophouse dự án Lộc Phát Residence khi hoàn thành

  Đại diện Đất Xanh Miền Nam cho biết, nhờ tập trung đẩy nhanh tiến độ và áp dụng phương pháp thi công mới, dự án đang hoàn thiện nhanh chóng, đặc biệt khu shophouse sẽ sớm bàn giao so với thời gian đã cam kết. Vị đại diện khẳng định, không chỉ giao nền sớm, công trình còn đạt chất lượng như cam kết. Thiết kế, tiện ích, không gian cảnh quan… như bản vẽ phối cảnh.

  Điều này mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư. Bởi lẽ, sự ổn định và có sức sống của một khu dân cư tạo nên sự khan hiếm nguồn hàng, giúp việc chuyển nhượng của họ dễ dàng hơn. Thậm chí, khi chưa có nhu cầu chuyển nhượng, họ cũng dễ dàng tìm được khách thuê để thu lợi vì chất lượng sống tốt tại khu dân cư của mình.

  Anh Minh

  (Theo Đất Xanh Miền Nam)
  (Trích Batdongsan.com.vn)
 • Tags: